นโยบายความเป็นส่วนตัวและโซเชียลมีเดีย

วันที่มีผลบังคับใช้: 25.05.2018

ปรับปรุงครั้งล่าสุด: 30.10.2023


ขอขอบคุณท่านที่ใช้เกม เว็บไซต์ หน้าโซเชียลมีเดีย และสำหรับการเข้าร่วมในกิจกรรมการตลาดและโฆษณาของเราหรือบริการที่เกี่ยวข้องของเรา (เรียกรวมกันว่า "บริการ")


1. บทนำ


1.1. นโยบายนี้อธิบาย:

 • ข้อมูลใดบ้างที่ Mytona Limited และบริษัทในเครือและบริษัทที่เกี่ยวข้องอื่นๆ ("Mytona" หรือ "เรา") และบุคคลภายนอกของ Mytona ที่รวบรวมข้อมูลผ่านบริการ ไม่ว่าจะบนอุปกรณ์มือถือ คอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์อื่นใดของท่าน แพลตฟอร์มหรือเว็บไซต์ และเหตุผลที่เรารวบรวมข้อมูลนั้น

 • วิธีการที่เราใช้ข้อมูลนั้น และ

 • วิธีที่ท่านสามารถใช้สิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน


1.2. การติดตั้ง ใช้ หรือเข้าถึงบริการ แสดงว่าท่านยินยอมให้รวบรวม จัดเก็บ ประมวลผล และแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของท่านในลักษณะที่กำหนดไว้ในนโยบายนี้ ในกรณีที่ความยินยอมเป็นไปได้ในฐานะพื้นฐานสำหรับการประมวลผลภายใต้กฎหมายที่บังคับใช้ เราอาจใช้ข้อมูลนี้ในรูปแบบต่างๆ แต่ควรใช้อย่างถูกต้องตามกฎหมายตามพื้นฐานที่กำหนดไว้ในหัวข้อที่ 4 ด้านล่างเสมอ


1.3. หากท่านมีข้อกังวลเกี่ยวกับวิธีการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ โปรดงดใช้บริการของเรา


1.4. เราไม่มีนโยบายที่จะรวบรวมหรือเรียกขอข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับบุคคลใดก็ตามที่มีอายุต่ำกว่า 16 ปี หรือส่งโฆษณาโดยตรงหรือโฆษณาแบบกำหนดเป้าหมายตามความสนใจไปยังบุคคลใดก็ตามที่มีอายุต่ำกว่า 16 ปี เราไม่อนุญาตให้ผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 16 ปีใช้บริการของเราโดยที่เราทราบ หากเราพบว่าเราได้รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับเด็กที่มีอายุต่ำกว่าเกณฑ์อายุขั้นต่ำที่กฎหมายกำหนด เราจะลบข้อมูลนั้นโดยเร็วที่สุด หากท่านเชื่อว่าเราอาจมีข้อมูลใดๆ จากหรือเกี่ยวกับเด็กที่มีอายุต่ำกว่าเกณฑ์ โปรดติดต่อเราผ่านช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างในหัวข้อที่ 13 ของนโยบายนี้


2. ข้อมูลที่เรารวบรวมและได้รับ


เราอาจรวบรวมและรับข้อมูลที่อาจถือเป็นข้อมูลส่วนบุคคลตามกฎหมายที่ใช้บังคับได้หลากหลายวิธี 


2.1. เมื่อท่านเล่นเกมของเราและใช้บริการ เราอาจรวบรวมและจัดเก็บ:


2.1.1. ข้อมูลที่ท่านและผู้อื่นให้โดยสมัครใจ:

 • ข้อมูลและเนื้อหาที่ท่านให้ เรารวบรวมเนื้อหา การสื่อสาร และข้อมูลอื่นๆ ที่ท่านให้เมื่อท่านใช้หรือลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อใช้บริการของเรา ซึ่งอาจรวมถึงข้อมูลในหรือเกี่ยวกับเนื้อหาที่ท่านให้ (เช่น ข้อมูลเมตา) เช่น ตำแหน่งของรูปภาพหรือวันที่สร้างไฟล์ เรารวบรวมข้อมูลเมื่อท่านโต้ตอบกับบริการของเรา รวมถึงข้อมูลชีวประวัติ ข้อมูลเกี่ยวกับเมื่อท่านสมัครใช้งานบัญชี สร้างหรือแบ่งปันเนื้อหา ข้อมูลติดต่อ เช่น ที่อยู่อีเมลหรือหมายเลขโทรศัพท์ ตำแหน่ง ที่อยู่ หรือข้อมูลอื่นๆ ของท่าน เช่น ชื่อผู้เล่นและรหัสผ่านของท่าน รูปโปรไฟล์ ข้อมูลที่ส่งถึงฝ่ายสนับสนุนของเราผ่านทางบริการหรืออีเมล เนื้อหาของข้อความที่ส่งโดยใช้แชทและระบบส่งข้อความของเรา รวมถึงการแชทด้วยเสียง หรือข้อมูลอื่นๆ ที่ท่านส่งถึงเรา

 • เครือข่ายและการเชื่อมต่อ เรารวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับบุคคล เพจ บัญชี แฮชแท็ก และกลุ่มที่ท่านเชื่อมต่อด้วย และวิธีที่ท่านโต้ตอบกับพวกเขาในบริการของเรา

 • การใช้งานของท่าน เรารวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีที่ท่านใช้บริการ เช่น ประเภทของเนื้อหาที่ท่านดูหรือมีส่วนร่วมด้วย การกระทำของท่าน บุคคลหรือบัญชีที่ท่านโต้ตอบด้วยผ่านบริการของเรา และเวลาและความถี่ของกิจกรรมของท่าน ตัวอย่างเช่น เราบันทึกเวลาที่ท่านใช้และใช้บริการและผลิตภัณฑ์ของเราครั้งล่าสุด รวมถึงโพสต์ วิดีโอ และเนื้อหาอื่นๆ ที่ท่านดูบนบริการ

 • สิ่งที่ผู้อื่นทำและข้อมูลที่ผู้อื่นให้เกี่ยวกับท่าน นอกจากนี้ เรายังได้รับและวิเคราะห์เนื้อหา การสื่อสาร และข้อมูลที่ผู้อื่นให้เมื่อพวกเขาใช้บริการของเรา ซึ่งอาจรวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับท่าน เช่น เมื่อผู้อื่นแชร์หรือแสดงความคิดเห็นในรูปภาพของท่าน ส่งข้อความถึงท่าน หรืออัปโหลด ซิงค์ หรือนำเข้าข้อมูลติดต่อของท่าน

 • ที่อยู่อีเมลเมื่อสมัครรับจดหมายข่าวของเรา

 • นอกจากนี้ เราอาจใช้ที่อยู่อีเมลของท่านในการแสดงโฆษณาบนแพลตฟอร์มของเราหรือแพลตฟอร์มของพันธมิตรเพื่อวัตถุประสงค์ในการมอบข้อเสนอและข้อมูลที่เกี่ยวข้องมากขึ้นแก่ท่าน


2.1.2. ข้อมูลที่รวบรวมจากท่านและ/หรืออุปกรณ์ของท่าน และจัดเก็บโดยอัตโนมัติเมื่อท่านใช้เกมของเรา เข้าชมเว็บไซต์ของเรา หรือใช้บริการของเรา เช่น:

 • ข้อมูลเกี่ยวกับบัญชีของท่าน ชื่อเล่น เนื้อหา การสื่อสาร และวิธีที่ท่านใช้บริการและโต้ตอบกับบริการ (รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงข้อมูลการเล่นเกม ความคืบหน้าของเกม ระดับ คะแนน ระยะเวลาเซสชัน การแตะ การตั้งค่าที่ต้องการ โฆษณาในเกมใดบ้างที่ท่านอาจเคยดู การอ้างอิงในเกม หรือเพียงแค่การตั้งค่าต่างๆ ในเกม เพื่อนที่ท่านติดต่อด้วย)

 • ที่อยู่ IP ของท่าน สถานะอินเทอร์เน็ต เขตเวลา ตำแหน่งทางภูมิศาสตร์แบบกว้าง (เช่น ตำแหน่งระดับประเทศหรือเมือง) ตัวระบุคุกกี้

 • ข้อมูลอุปกรณ์ รวมถึงประเภทอุปกรณ์ รุ่นอุปกรณ์ ระบบปฏิบัติการของอุปกรณ์ การตั้งค่าอุปกรณ์ ภาษาหรือข้อมูลทางเทคนิคอื่นๆ เช่น ขนาดหน้าจอหรือตัวประมวลผล หรือข้อมูลเหล่านี้รวมกันจากอุปกรณ์สำหรับนักพัฒนาเพื่อตรวจสอบความเข้ากันได้ของอุปกรณ์กับแอปพลิเคชันเฉพาะ รหัสประจำแอปพลิเคชัน รหัสประจำอุปกรณ์ รหัสโฆษณา (ตัวระบุเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์ของท่านที่ผู้โฆษณาใช้สำหรับการโฆษณาตามความสนใจ) รหัสประจำตัวผู้ขาย 

 • ข้อมูลเกี่ยวกับความถี่ที่ท่านใช้บริการ หน้าที่เข้าชม ลิงก์ที่คลิก การเคลื่อนไหวของเมาส์ และข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับวิธีที่ท่านโต้ตอบกับบริการ เรายังอาจรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีที่ท่านโต้ตอบกับข้อความที่เราส่งถึงท่าน เช่น ท่านเปิดอีเมลหรืออ่านข้อความในแอปหรือไม่ และ

 • ข้อมูลที่ท่านอนุญาตให้ Facebook, Instagram, Twitter หรือ YouTube ได้รับผ่านการตั้งค่าอุปกรณ์ที่ท่านเปิด เช่น การเข้าถึงตำแหน่ง GPS กล้อง หรือภาพถ่ายของท่าน


การที่เราจะรวบรวมข้อมูลนี้บางส่วนหรือทั้งหมดมักขึ้นอยู่กับประเภทของอุปกรณ์ที่ใช้และการตั้งค่า เทคโนโลยีเหล่านี้ช่วยให้เราและบุคคลภายนอก (รวมถึงนักการตลาดและผู้โฆษณา) สามารถจดจำอุปกรณ์ของท่านเมื่อท่านใช้เว็บไซต์และแอปพลิเคชัน ซึ่งมีความสอดคล้องกันในทุกแอป ดังนั้นจึงอนุญาตให้มีการติดตามข้ามแอปได้ 


2.1.3. ข้อมูลที่เรารวบรวมจากพันธมิตรของเรา:

 • ข้อมูลที่เราได้รับหากท่านเชื่อมโยงแอปพลิเคชันของบุคคลภายนอกกับบริการ (รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะแพลตฟอร์มเครือข่ายสังคม เช่น Facebook)

 • ข้อมูลเพื่อต่อสู้กับการฉ้อโกง (เช่น การคืนเงินในทางที่ผิดในเกมหรือการฉ้อโกงคลิกในการโฆษณา)

 • รายละเอียดของคำสั่งซื้อ (เช่น รายการ วันที่ จำนวน สถานะ คำอธิบาย ตำแหน่งทางภูมิศาสตร์แบบกว้าง (เช่น ประเทศหรือเมืองที่ท่านอาศัยอยู่))

 • ข้อมูลเพื่อวัตถุประสงค์ในการโฆษณาและการตลาด

 • ข้อมูลสำหรับวัตถุประสงค์ในการวิเคราะห์ เพื่อให้เราสามารถให้บริการที่ดีกว่าแก่ท่านได้ และ

 • ข้อมูลจากกลุ่มบริษัทอื่นหรือบริษัทบุคคลภายนอกที่ได้รับความยินยอมจากท่านหรือมีพื้นฐานทางกฎหมายในการแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของท่านให้กับเรา (รวมถึงพันธมิตรด้านการเผยแพร่และแพลตฟอร์ม แพลตฟอร์มโฆษณาและหุ้นส่วน และผู้รวบรวมข้อมูล) ซึ่งอาจรวมถึงคุณลักษณะเกี่ยวกับท่านและความสนใจของท่าน ตลอดจนเกมและบริการอื่นๆ ที่ท่านใช้ ข้อมูลประชากรและข้อมูลตำแหน่งทั่วไป เราจะใช้ข้อมูลนี้ตามที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ และอยู่ภายใต้ข้อจำกัดใดๆ ในนโยบายความเป็นส่วนตัวขององค์กรที่รวบรวมข้อมูลจากท่านในเบื้องต้น

 

2.2. เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา เราอาจรวบรวมและจัดเก็บ:

 • ข้อเสนอแนะและข้อมูลอื่นๆ ที่ท่านให้ผ่านทางเว็บไซต์นี้หรือเว็บไซต์อื่นๆ ที่เราดำเนินการ รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงข้อมูลที่ให้ในการสมัครงาน เช่น ชื่อ ที่อยู่อีเมล หมายเลขโทรศัพท์ และข้อมูลอื่นๆ ที่ท่านส่งถึงเรา และ

 • ข้อมูลที่รวบรวมและจัดเก็บเมื่อท่านใช้เว็บไซต์ของเราโดยอัตโนมัติจากอุปกรณ์หรือเบราว์เซอร์ของท่าน รวมถึงรุ่นของอุปกรณ์ ระบบปฏิบัติการ ขนาดหน้าจอ ประเภทเบราว์เซอร์ ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีที่ท่านใช้เว็บไซต์ (เช่น เวลาและจำนวนการเข้าชม เวลาที่ใช้ในเว็บไซต์ ที่อยู่ IP และข้อมูลที่รวบรวมด้วยคุกกี้และเทคโนโลยีที่คล้ายกัน เช่น ชุดพัฒนาซอฟต์แวร์หรือ "SDK") สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดคลิกที่นี่


2.3. หากท่านเป็นตัวแทนของพันธมิตรทางธุรกิจ ผู้ขาย หรือลูกค้าองค์กร เราอาจรวบรวมและรับข้อมูลใดๆ:

 • ที่ท่านให้กับเราโดยตรง และ

 • ให้โดยนายจ้างของท่านหรือบุคคลภายนอกอื่นๆ (เช่น จากแหล่งข้อมูลที่เปิดเผยต่อสาธารณะหรือในระหว่างกิจกรรมเครือข่าย)

 

2.4. เราอาจขอความยินยอมจากท่านในการรวบรวมข้อมูลอื่นๆ จากท่านหรืออุปกรณ์ของท่านเป็นครั้งคราว หากเราทำเช่นนี้ เราจะแจ้งให้ท่านทราบว่าเราต้องการรวบรวมข้อมูลใด เหตุใดเราจึงต้องการข้อมูลนั้น และเราจะใช้ข้อมูลนั้นเพื่ออะไร

 

2.5. โปรดทราบว่า เราไม่รวบรวมหรือจัดเก็บข้อมูลการชำระเงินใดๆ จากท่านเมื่อท่านซื้อสินค้าผ่านแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ของเรา (เช่น แอปที่ท่านสามารถซื้อได้ใน App Store, Google Play, Microsoft Store, Amazon Appstore, Facebook หรือตลาดอื่นๆ)


2.6. เราใช้ข้อมูลที่รวบรวมเพื่อทำความเข้าใจและเพิ่มประสิทธิภาพบริการของเราให้ดียิ่งขึ้น ข้อมูลบางส่วนอาจถูกรวบรวมโดยใช้คุกกี้ ซึ่งเป็นไฟล์ขนาดเล็กที่เก็บข้อมูลบนอุปกรณ์ของท่านเพื่อช่วยเราเพิ่มประสิทธิภาพการใช้บริการของเรา และ/หรือเทคโนโลยีที่คล้ายกัน (เช่น SDK) คุกกี้บางส่วนเป็น "คุกกี้ของบุคคลที่หนึ่ง" จากเว็บไซต์ของเราเอง และคุกกี้อื่นๆ เป็น "คุกกี้ของบุคคลที่สาม" ซึ่งเป็นของหน่วยงานโฆษณาและการวิเคราะห์หรือเครือข่ายสังคม โดยทั่วไปแล้ว คุกกี้จะใช้เพื่อระบุอุปกรณ์ของท่านอย่างรวดเร็วและเพื่อ "จดจำ" อุปกรณ์ของท่านในระหว่างการเข้าชมครั้งต่อๆ ไป เพื่อจุดประสงค์ด้านฟังก์ชัน การตั้งค่า และประสิทธิภาพของเว็บไซต์ เรารวบรวมเฉพาะข้อมูลส่วนบุคคลที่สมเหตุสมผลหรือจำเป็นเพื่อส่งมอบข้อมูลหรือบริการที่ท่านร้องขอโดยเฉพาะ หรือตามที่กฎหมายกำหนด ท่านสามารถปิดใช้งานคุกกี้บนอุปกรณ์ของท่านหรือตั้งค่าให้อุปกรณ์แจ้งเตือนท่านเมื่อมีการส่งคุกกี้ไปยังอุปกรณ์ของท่าน อย่างไรก็ตาม การปิดใช้งานคุกกี้อาจส่งผลต่อความสามารถในการใช้บริการของท่าน 


2.7. โปรดทราบว่าเราไม่สามารถรับประกันความคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ ที่ท่านตัดสินใจเปิดเผยต่อสาธารณะในบัญชีของท่านโดยอิสระ หรือท่านอาจโพสต์ในความคิดเห็นหรือคุณสมบัติทางสังคมอื่นๆ ในบริการ รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงการแชท ฟอรัม และบล็อกที่ท่านสามารถโพสต์เนื้อหาของท่านได้ เราไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อการใช้ข้อมูลนั้นโดยบุคคลอื่น ดังนั้น โปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อท่านส่งข้อมูลใดๆ ผ่านบริการ


2.8. นอกจากนั้น เรายังอาจสร้างรหัสช่วยเหลือ (Support ID) ซึ่งช่วยให้เราระบุตัวของท่านเพื่อวัตถุประสงค์ในการให้การสนับสนุนเมื่อท่านใช้บริการ


3. การควบคุม


3.1. ในบริบทของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ Mytona ทำหน้าที่เป็นผู้ควบคุมข้อมูลสำหรับข้อมูลที่เราประมวลผล


4. พื้นฐานของการประมวลผล


4.1. ภายในขอบเขตของนโยบายนี้ เราอาจใช้เหตุผลทางกฎหมายต่อไปนี้อย่างน้อยหนึ่งข้อในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน:

 • ความจำเป็นในการปฏิบัติตามข้อผูกพันของเราภายใต้สัญญาหรือเพื่อปฏิบัติหน้าที่ก่อนสัญญาที่เกี่ยวข้อง

 • ความจำเป็นในการแสวงหาผลประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายของเรา ซึ่งรวมถึงความสนใจของเราในเกมการตลาดต่อผู้ใช้ปัจจุบันและผู้ที่มีแนวโน้มจะเป็นผู้ใช้ การเพิ่มพูนประสบการณ์ผ่านบริการสนับสนุนลูกค้าและการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ การดำเนินการแข่งขัน การวิเคราะห์ และการวิจัยและการเพิ่มประสิทธิภาพของบริการ

 • การให้ความยินยอมของท่าน และ

 • เหตุผลอื่นใดตามที่กฎหมายกำหนดหรืออนุญาต


4.2. โปรดทราบว่าเมื่อเราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามความยินยอมของท่าน ท่านสามารถเพิกถอนความยินยอมนี้ได้ตลอดเวลา การเพิกถอนความยินยอมจะไม่ส่งผลกระทบต่อความถูกต้องตามกฎหมายในการประมวลผลที่ดำเนินการตามความยินยอมที่ได้รับก่อนการเพิกถอน และจะไม่ส่งผลกระทบต่อการประมวลผลที่ดำเนินการด้วยเหตุผลทางกฎหมายอื่นๆ เช่น ผลประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายของเรา


5. วิธีที่เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน


5.1. อันดับแรกและสำคัญที่สุด เราใช้ข้อมูลของท่านเมื่อการประมวลผลมีความจำเป็นสำหรับการปฏิบัติตามสัญญาที่ท่านเป็นคู่สัญญา หรือเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนตามคำขอของเจ้าของข้อมูลก่อนที่จะทำสัญญา การไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลที่จำเป็นสำหรับการปฏิบัติตามสัญญาที่ท่านเป็นคู่สัญญาอาจส่งผลให้ไม่สามารถใช้บริการได้ 

ดังนั้น เราจึงใช้ข้อมูลของท่านดังต่อไปนี้:

 • เพื่อให้บริการแก่ท่าน

 • เพื่อติดต่อท่าน ไม่ว่าจะเพื่อวัตถุประสงค์ในการบริการลูกค้าหรือเพื่อส่งข้อมูลเกี่ยวกับการใช้บริการของเรา ประกาศเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ การอัปเดตซอฟต์แวร์ ตลอดจนการทำธุรกรรมและข้อความบริการ เช่น การต้อนรับท่านสู่บริการหรือการแจ้งให้ท่านทราบถึงปัญหาเกี่ยวกับบัญชีของท่าน ตัวอย่างเช่น หากบัญชีโซเชียลของท่านถูกตัดการเชื่อมต่อ

 • เพื่อจัดการบัญชีของท่านและปรับปรุงประสบการณ์ของท่านเมื่อใช้บริการ

 • เพื่อทำการวิจัย สำรวจ และโต้ตอบกับท่าน เช่น ผ่านทางอีเมลหรือการสื่อสารอื่นๆ

 • เพื่อพัฒนาคุณสมบัติใหม่และยกระดับหรือปรับปรุงบริการ คุณสมบัติ อัลกอริทึม และประสบการณ์ของผู้เล่นในบริการ

 • เพื่อปรับแต่งประสบการณ์ของท่านที่มีกับบริการ

 • เพื่อให้ข้อเสนอของเราแก่ท่านในบริการ รวมถึงในเว็บไซต์และบริการอื่นๆ

 • เมื่อจำเป็นต้องทำตามที่ท่านร้องขอในการส่งข้อมูลที่เกี่ยวข้อง การแจ้งเตือนความปลอดภัย และข้อความสนับสนุนถึงท่าน

 • เพื่อให้คุณสมบัติทางสังคมเป็นส่วนหนึ่งของบริการ

 • เพื่อกลั่นกรองการแชทโดยอัตโนมัติหรือด้วยตนเอง

 • เพื่อให้ท่านสามารถสื่อสารกับผู้เล่นอื่นได้

 • เพื่อจัดการแข่งขันของเราและตัดสินผู้ชนะและส่งรางวัล (ผ่านบริการหรือไปยังที่อยู่ของพวกเขา) และ

 • เพื่อแสดงผลคะแนน/ความคืบหน้าของท่านในอันดับสูงสุดและการจัดอันดับของเกมของเรา


5.2. เรายังอาจใช้ข้อมูลของท่านเพื่อแสดงโฆษณาที่ปรับแต่งเฉพาะบุคคลในบริการ รวมทั้ง ในเว็บไซต์และบริการอื่นๆ (รวมถึงอีเมล) เพื่อติดตามเนื้อหาที่ท่านเข้าถึงโดยเชื่อมโยงกับบริการและพฤติกรรมออนไลน์ของท่าน และเพื่อนำเสนอ กำหนดเป้าหมาย และปรับปรุงการโฆษณาและบริการของเรา


5.3. เราอาจใช้ข้อมูลเมื่อจำเป็นต้องมีการประมวลผลเพื่อให้สอดคล้องกับภาระผูกพันทางกฎหมายที่ Mytona ต้องปฏิบัติตาม เพื่อรักษาบริการและคุณสมบัติทางสังคมของบริการให้ปลอดภัยและยุติธรรม เพื่อต่อสู้กับการฉ้อโกง ป้องกันอาชญากรรมหรือการโกง และรับประกันการใช้งานที่ยอมรับได้ หรือการดำเนินการกับผู้เล่นที่ฉ้อโกงหรือประพฤติตัวไม่เหมาะสม


5.4. เราอาจใช้ข้อมูลเมื่อจำเป็นต้องมีการประมวลผลเพื่อวัตถุประสงค์ของผลประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายที่เราดำเนินการเพื่อวิเคราะห์ จัดทำโปรไฟล์ และแบ่งกลุ่ม เว้นแต่ผลประโยชน์ดังกล่าวจะถูกลบล้างโดยผลประโยชน์หรือสิทธิขั้นพื้นฐานและเสรีภาพของเจ้าของข้อมูลที่ต้องการการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีที่เจ้าของข้อมูลเป็นเด็กที่มีอายุต่ำกว่าอายุที่เกี่ยวข้อง

ในกรณีและวัตถุประสงค์ทั้งหมดข้างต้น เราอาจวิเคราะห์ จัดทำโปรไฟล์ และแบ่งกลุ่มข้อมูลที่รวบรวมทั้งหมด (เช่น สร้างรายงาน การวิเคราะห์ หรือที่คล้ายคลึงกันสำหรับการวิจัยหรือวัตถุประสงค์ทางการตลาด เช่น เพื่อติดตามแนวโน้มหรือปัญหาในการใช้บริการ)


5.5. หากท่านให้ความยินยอม เราอาจประมวลผลข้อมูลของท่านเพื่อวัตถุประสงค์เพิ่มเติม เช่น การใช้ตำแหน่ง GPS ของท่านเพื่อแสดงกิจกรรมในท้องถิ่น หรือเพื่อให้เราและพันธมิตรทางการโฆษณาของเราตามที่ระบุไว้ด้านล่างในหัวข้อที่ 6.1 ในการรวบรวมและใช้ข้อมูลเกี่ยวกับท่านเพื่อปรับปรุงการโฆษณา การกำหนดเป้าหมาย และระบบการวัดเพื่อให้เราสามารถแสดงโฆษณาโดยตรงหรือโฆษณาแบบกำหนดเป้าหมายตามความสนใจได้ตามความต้องการของท่าน ท่านสามารถเพิกถอนความยินยอมนี้ได้ตลอดเวลาผ่านวิธีการที่อธิบายไว้ในรายละเอียดเพิ่มเติมในหัวข้อที่ 12.5 และ 12.8 หรือโดยการติดต่อเราตามที่อธิบายไว้ด้านล่างในหัวข้อที่ 13 


6. ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านจะถูกแบ่งปันกับบุคคลภายนอก


6.1. เราอาจแบ่งปันข้อมูลของท่านกับบุคคลภายนอก บุคคลภายนอกดังกล่าวอาจรวมถึง:

 • ผู้ให้บริการคลาวด์คอมพิวติ้ง

 • ผู้ให้บริการระบุแหล่งที่มาบนมือถือ

 • ผู้ให้บริการที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์

 • ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มการพัฒนาแอป

 • ผู้ให้บริการเครื่องมือวิเคราะห์

 • พันธมิตรทางการโฆษณาที่สามารถดูได้ที่นี่

 • พันธมิตรทางการตลาด เช่น แพลตฟอร์มเครือข่ายสังคม เช่น Facebook, Instagram, Twitter, YouTube, Weibo, Naver, Discord, Reddit, TikTok, Douyin (抖音) และ VK และ

 • ที่ปรึกษามืออาชีพ ได้แก่ ที่ปรึกษา ทนายความ นักบัญชี ที่ปรึกษาภาษี ผู้สอบบัญชี และนายหน้าประกันภัย


เราจะกำหนดให้บุคคลภายนอกเหล่านี้รักษาความลับและให้ความคุ้มครองข้อมูลในระดับเดียวกับที่เรารักษาข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวเป็นอย่างน้อย


ผู้ให้บริการบางรายของเราที่ได้รับข้อมูลส่วนบุคคลของท่านอาจอยู่ในประเทศนอกสหภาพยุโรปหรือเขตเศรษฐกิจยุโรป ในบางกรณี คณะกรรมาธิการยุโรปอาจไม่ได้กำหนดว่าสภาพแวดล้อมทางกฎหมายในประเทศเหล่านั้นมีระดับความคุ้มครองข้อมูลที่เทียบเท่ากับระดับความคุ้มครองที่มีให้ภายใต้กฎหมายของสหภาพยุโรป โดยทั่วไปแล้ว การถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไปยังผู้ให้บริการดังกล่าวจะอยู่ภายใต้มาตรการป้องกันที่เหมาะสม เช่น ข้อสัญญามาตรฐานสำหรับการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลไปยังประเทศที่สาม ซึ่งได้รับอนุมัติและให้บริการโดยตรงจากคณะกรรมาธิการยุโรป ข้อสัญญาเหล่านี้สามารถดูได้ที่นี่


6.2. นอกจากนี้ เรายังอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน:

 • ในขอบเขตที่กฎหมายกำหนดหรือหากเรามีความเชื่อโดยสุจริตว่าการเปิดเผยดังกล่าวมีความจำเป็นเพื่อให้สอดคล้องกับการสืบสวนอย่างเป็นทางการหรือการดำเนินคดีทางกฎหมายที่ริเริ่มโดยเจ้าหน้าที่ของรัฐและ/หรือผู้บังคับใช้กฎหมาย หรือฝ่ายเอกชน รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง: เพื่อตอบสนองต่อหมายศาล หมายค้น หรือคำสั่งศาล 

 • ให้กับผู้คน เครือข่าย และบัญชีที่ท่านแบ่งปันและสื่อสารด้วย เมื่อท่านแบ่งปันการสื่อสารโดยใช้บริการของเรา ซึ่งในกรณีนี้ ท่านจะเลือกผู้ชมสำหรับสิ่งที่ท่านแบ่งปัน ตัวอย่างเช่น เมื่อท่านโพสต์บน Facebook, Instagram, YouTube หรือ Twitter ท่านเลือกผู้ชมสำหรับโพสต์ เช่น กลุ่ม เพื่อนทั้งหมดของท่าน สาธารณะ หรือรายชื่อบุคคลที่กำหนดเอง หรือ

 • หากเราขายหรือโอนผลประโยชน์ทางธุรกิจ ทรัพย์สิน หรือทั้งสองอย่างของบริษัทของเราทั้งหมดหรือบางส่วน หรือเกี่ยวข้องกับการควบรวมกิจการ การควบกิจการ การปรับโครงสร้าง หรือการเปลี่ยนแปลงอื่นๆ ของบริษัท


6.3. เราขอสงวนสิทธิ์ในการใช้ ถ่ายโอน ขาย และแบ่งปันข้อมูลรวมที่ไม่ระบุชื่อ ซึ่งไม่รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ เกี่ยวกับผู้ใช้บริการเป็นกลุ่มเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจทางกฎหมายใดๆ เช่น การวิเคราะห์แนวโน้มการใช้งานและการค้นหาผู้โฆษณา ผู้สนับสนุน และลูกค้าที่เข้ากันได้


6.4. เราไม่ขายหรือให้เช่าข้อมูลส่วนบุคคลของท่านแก่บุคคลภายนอก เว้นแต่จะเกี่ยวข้องกับหนึ่งในเหตุผลข้างต้น


6.5. หากเราต้องเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อให้สอดคล้องกับการสืบสวนอย่างเป็นทางการหรือการดำเนินคดีทางกฎหมายที่ริเริ่มโดยเจ้าหน้าที่ของรัฐและ/หรือผู้บังคับใช้กฎหมาย เราอาจไม่สามารถรับประกันได้ว่าผู้รับข้อมูลส่วนบุคคลของท่านจะรักษาความเป็นส่วนตัวหรือความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน


6.6. ทุกคนสามารถเห็นข้อมูลสาธารณะทั้งในและนอกบริการของเรา แม้ว่าพวกเขาจะไม่มีบัญชีก็ตาม ซึ่งรวมถึงชื่อผู้ใช้เครือข่ายสังคมของท่าน ข้อมูลใดๆ ที่ท่านแบ่งปันกับผู้ชมสาธารณะ ข้อมูลในโปรไฟล์สาธารณะของท่านบนเครือข่ายสังคม และเนื้อหาที่ท่านแบ่งปันบนหน้าโซเชียลมีเดีย บัญชีโซเชียลมีเดียสาธารณะ หรือหน้าสาธารณะอื่นๆ เช่น บริการ ท่าน ผู้อื่นที่ใช้เครือข่ายสังคมเดียวกัน และเราสามารถให้การเข้าถึงหรือส่งข้อมูลสาธารณะแก่ใครก็ตามที่อยู่ในหรือนอกบริการ ในผลการค้นหา หรือผ่านเครื่องมือและ API ข้อมูลสาธารณะยังสามารถเห็น เข้าถึง แบ่งปันต่อ หรือดาวน์โหลดผ่านบริการของบุคคลภายนอก เช่น เสิร์ชเอนจิน API และสื่อออฟไลน์ เช่น ทีวี และโดยแอป เว็บไซต์ และบริการอื่นๆ ที่รวมเข้ากับบริการ 


7. การผสานรวมเครือข่ายสังคม 


7.1. ในกรณีที่ท่านใช้เครือข่ายสังคมหรือแพลตฟอร์มของบุคคลภายนอกเพื่อเข้าถึงบริการของเรา บุคคลภายนอกนี้อาจให้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านกับเรา หากท่านอนุญาต เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันเหล่านี้สร้างขึ้นโดยบุคคลภายนอกซึ่งไม่ได้อยู่ในเครือหรือควบคุมโดย Mytona โปรดอ่านข้อกำหนดในการให้บริการและนโยบายความเป็นส่วนตัวอย่างละเอียด เพื่อให้ท่านเข้าใจว่าบริการของบุคคลภายนอกใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านอย่างไรและอะไรที่อาจถูกแบ่งปัน 


7.2. เมื่อท่านอนุญาตให้มีการโต้ตอบใดๆ ระหว่างบริการและเครือข่ายสังคมหรือแพลตฟอร์มที่เป็นของบุคคลภายนอก เรายังอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของท่านกับเครือข่ายสังคมหรือแพลตฟอร์มนั้น เช่น ชื่อของท่าน อวตารโปรไฟล์ของท่าน และคะแนน/ความคืบหน้าของท่านในเกมของเรา 


7.3. ท่านควรพิจารณาว่าท่านเลือกที่จะแบ่งปันกับใครบ้าง เนื่องจากผู้ที่สามารถเห็นกิจกรรมของท่านบนบริการของเราสามารถเลือกที่จะแบ่งปันกับผู้อื่นทั้งในและนอกบริการของเรา รวมถึงผู้คนและธุรกิจนอกกลุ่มผู้ชมที่ท่านแบ่งปันด้วย ตัวอย่างเช่น เมื่อท่านแบ่งปันโพสต์หรือส่งข้อความถึงเพื่อนหรือบัญชีเฉพาะ พวกเขาสามารถดาวน์โหลด ถ่ายภาพหน้าจอ หรือแบ่งปันเนื้อหานั้นต่อกับผู้อื่นทั่วทั้งผลิตภัณฑ์ของเราหรือภายนอกผลิตภัณฑ์ของเรา ทั้งด้วยตนเองหรือในประสบการณ์เสมือนจริง เช่น Meta Horizon Worlds นอกจากนี้ เมื่อท่านแสดงความคิดเห็นในโพสต์ของผู้อื่นหรือโต้ตอบกับเนื้อหาของพวกเขา ความคิดเห็นหรือการโต้ตอบของท่านจะปรากฏต่อใครก็ตามที่สามารถเห็นเนื้อหาของบุคคลอื่น และบุคคลนั้นสามารถเปลี่ยนผู้ชมได้ในภายหลัง ผู้คนยังสามารถใช้บริการและผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อสร้างและแบ่งปันเนื้อหาเกี่ยวกับท่านกับผู้ชมที่พวกเขาเลือกได้ ตัวอย่างเช่น ผู้อื่นสามารถแบ่งปันรูปภาพของท่านในสตอรี่ พูดถึงหรือแท็กท่านที่สถานที่ในโพสต์ หรือแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับท่านในโพสต์หรือข้อความของพวกเขา ผู้คนในเครือข่ายของท่านสามารถดูสัญญาณที่บอกว่าท่านใช้งานบริการของเราอยู่หรือไม่ รวมถึงดูว่าท่านกำลังใช้งาน Instagram หรือ Facebook หรือเมื่อท่านใช้บริการครั้งล่าสุด


7.4. ท่านอาจทำการเปลี่ยนแปลงข้อมูลที่เครือข่ายสังคมหรือแพลตฟอร์มของบุคคลภายนอกเหล่านี้แบ่งปันกับเราได้ทุกเมื่อโดยเปลี่ยนการตั้งค่าของท่านสำหรับผู้ให้บริการรายนั้น หรือหยุดการอนุญาตให้บริการโต้ตอบกับผู้ให้บริการรายนั้น ในการทำเช่นนั้น ท่านอาจไม่ได้รับประสบการณ์ในคุณสมบัติพิเศษของบริการของเราอย่างเต็มที่


8. การเก็บรักษาข้อมูล


8.1. ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านจะถูกเก็บไว้ตราบเท่าที่จำเป็นเพื่อให้บริการแก่ท่านหรือเพื่อดำเนินการตามวัตถุประสงค์ของการประมวลผล แต่โปรดทราบว่าแม้หลังจากที่ท่านปิดบัญชีหรือหยุดใช้บริการของเราแล้ว เราอาจจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านต่อไปหากจำเป็นต้องดำเนินการดังกล่าวเพื่อให้เป็นไปตามข้อผูกพันทางกฎหมายของเรา


9. ความสมบูรณ์และความปลอดภัยของข้อมูล


9.1. Mytona ได้ดำเนินการและจะรักษาไว้ซึ่งมาตรการทางเทคนิค การจัดการ และทางกายภาพที่ได้รับการออกแบบอย่างเหมาะสมเพื่อช่วยคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของท่านจากการประมวลผลที่ไม่ได้รับอนุญาต เช่น การเข้าถึง การเปิดเผย การเปลี่ยนแปลง หรือการทำลายโดยไม่ได้รับอนุญาต  กลไกการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนบุคคลของเราคล้ายคลึงกับของผู้พัฒนาเกมรายอื่น โปรดทราบว่าอินเทอร์เน็ตไม่ปลอดภัย 100% และไม่สามารถตัดความเป็นไปได้ของการเข้าถึง การเปิดเผย การเปลี่ยนแปลง หรือการทำลายข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านให้ไว้ผ่านเกมของเราเนื่องจากการบุกรุกการป้องกันของเรา


10. ลิงก์ไปยังบุคคลภายนอกในบริการของเรา


10.1. เราอาจฝังลิงก์ไปยังเว็บไซต์ของบุคคลภายนอกในบริการของเรา ต้องเข้าใจว่าเมื่อท่านคลิกลิงก์ใดๆ เหล่านี้ ท่านจะถูกนำไปยังไซต์ของบุคคลภายนอก ดังนั้นข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ ที่ท่านให้ไว้จะไม่ได้รับความคุ้มครองภายใต้นโยบายนี้ แต่จะได้รับความคุ้มครองภายใต้นโยบายของบุคคลภายนอกนั้น แม้ว่าเราจะใช้ความระมัดระวังอย่างมากในการเลือกลิงก์ที่มีชื่อเสียง เราไม่สามารถควบคุมและไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหา นโยบายความเป็นส่วนตัว หรือหลักปฏิบัติของเว็บไซต์หรือบริการของบุคคลภายนอกใดๆ


11. การถ่ายโอนข้อมูลระหว่างประเทศ


11.1. บริการของเราเป็นบริการทั่วโลก ดังนั้นข้อมูลของท่านอาจถูกโอนไปที่ใดก็ได้ในโลก เนื่องจากประเทศต่างๆ อาจมีกฎหมายคุ้มครองข้อมูลที่แตกต่างจากประเทศของท่าน เราจึงดำเนินการเพื่อให้แน่ใจว่ามีการป้องกันที่เพียงพอเพื่อคุ้มครองข้อมูลของท่านตามที่อธิบายไว้ในนโยบายนี้ ซึ่งรวมถึงการดำเนินการตามข้อสัญญามาตรฐานของคณะกรรมาธิการยุโรปสำหรับการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลระหว่างกลุ่มบริษัทของเรากับผู้ให้บริการบุคคลภายนอกและพันธมิตร ซึ่งกำหนดให้กลุ่มบริษัททั้งหมดให้ความคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่พวกเขาประมวลผลจากเขตเศรษฐกิจยุโรปตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลของสหภาพยุโรป ข้อสัญญาเหล่านี้สามารถดูได้ที่นี่ 

11.2. เขตอำนาจศาลบางแห่งต้องได้รับความยินยอมก่อนที่ข้อมูลของท่านอาจถูกถ่ายโอนไปยังประเทศอื่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากประเทศที่กำลังถ่ายโอนข้อมูลนั้นไม่ได้ให้ความคุ้มครองในระดับเดียวกับที่มีให้ในประเทศที่เป็นแหล่งกำเนิดข้อมูลของท่าน ในกรณีดังกล่าว ท่านตกลงว่านโยบายนี้จัดให้มีการแจ้งข้อมูลล่วงหน้าและอย่างรวดเร็วเกี่ยวกับความเป็นไปได้ของการถ่ายโอนดังกล่าว และท่านตกลงอย่างชัดเจนต่อการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน


12. สิทธิในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล


สิทธิในการคุ้มครองข้อมูลต่อไปนี้อาจใช้ได้กับท่าน:


12.1. สิทธิในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน

ท่านมีสิทธิที่จะรู้ว่าเราเก็บข้อมูลส่วนบุคคลใดบ้างเกี่ยวกับท่าน และเราจัดการข้อมูลส่วนบุคคลของท่านอย่างไรและเพราะเหตุใด ท่านสามารถขอสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลของท่านจากเรา และขอให้สื่อสารข้อมูลดังกล่าวนั้นกับท่านในบางกรณี หากท่านต้องการใช้สิทธิในการเข้าถึงของท่าน โปรดติดต่อเราตามที่อธิบายไว้ด้านล่างในหัวข้อที่ 13 และแจ้งให้เราทราบว่าท่านต้องการรับข้อมูลใดเป็นพิเศษ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่เราดำเนินการซึ่งท่านสามารถขอได้ โปรดดูหัวข้อที่ 2 ด้านบน เราขอสงวนสิทธิ์ในการขอหลักฐานที่สมเหตุสมผลเพื่อยืนยันตัวตนของท่านก่อนที่เราจะให้ข้อมูลใดๆ แก่ท่าน โปรดทราบว่าเราอาจไม่สามารถให้ข้อมูลทั้งหมดที่ท่านขอได้ เช่น หากข้อมูลนั้นรวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับบุคคลอื่น ในกรณีที่เราไม่สามารถให้ข้อมูลที่ท่านขอได้ เราจะพยายามอธิบายให้ท่านทราบถึงเหตุผล


12.2. สิทธิในการแก้ไขและปรับปรุงข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน 

ท่านมีสิทธิร้องขอให้มีการปรับปรุงหรือแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ ของท่านที่ล้าสมัย ไม่สมบูรณ์ หรือไม่ถูกต้อง โปรดติดต่อเราตามที่อธิบายไว้ด้านล่างในหัวข้อที่ 13 เพื่อใช้สิทธิของท่านในการแก้ไขหรือปรับปรุงข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน


12.3. สิทธิในการลบข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน

ในบางสถานการณ์ ท่านมีสิทธิที่จะขอให้เราลบข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับท่านที่เราถือครองอยู่ เราจะส่งคำขอของท่านไปยังผู้รับข้อมูลส่วนบุคคลของท่านรายอื่น เว้นแต่ว่าจะเป็นไปไม่ได้หรือเกี่ยวข้องกับความพยายามที่ไม่เหมาะสม หากท่านต้องการขอข้อมูลเพิ่มเติมจากเราเกี่ยวกับสถานการณ์ที่เฉพาะเจาะจง และใครคือผู้รับรายอื่น และ/หรือใช้สิทธิของท่านในการลบข้อมูล โปรดติดต่อเราโดยใช้รายละเอียดการติดต่อที่อธิบายไว้ด้านล่างในหัวข้อที่ 13 โปรดทราบว่าข้อมูลบางอย่างสามารถลบได้ก็ต่อเมื่อท่านลบเกมของเราออกจากอุปกรณ์มือถือของท่าน และล้างคุกกี้ของเราจากอุปกรณ์ใดๆ ที่ท่านใช้สำหรับบริการของเรา ในกรณีนั้น ท่านจะสูญเสียความคืบหน้าของเกม สกุลเงินเสมือน และสินค้าเสมือนทั้งหมดอย่างถาวรโดยไม่มีสิทธิในการกู้คืนข้อมูลหรือคืนเงิน เราอาจเก็บรักษาข้อมูลของท่านในรูปแบบนิรนาม ในบางกรณี ข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับท่านที่มองเห็นได้ผ่านการเล่นเกม เช่น ชื่อผู้ใช้ อวตาร คะแนนสูงสุด และข้อความแชทใดๆ อาจถูกแคชไว้ในอุปกรณ์ของผู้เล่นรายอื่น และเราอาจไม่สามารถลบหรืออัปเดตข้อมูลดังกล่าวจากอุปกรณ์เหล่านั้น เช่น หากอุปกรณ์นั้นไม่ได้เชื่อมต่อกับเครือข่าย ท่านสามารถขอข้อมูลเพิ่มเติมจากเราเกี่ยวกับสถานการณ์ที่เฉพาะเจาะจง และใครคือผู้รับรายอื่นได้โดยใช้รายละเอียดการติดต่อที่อธิบายไว้ในหัวข้อที่ 13 ด้านล่าง


12.4. สิทธิในการจำกัดการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน

ในสถานการณ์ที่เฉพาะเจาะจงบางสถานการณ์ ท่านมีสิทธิในการจำกัดการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ท่านสามารถขอข้อมูลเพิ่มเติมจากเราเกี่ยวกับสถานการณ์ที่เฉพาะเจาะจงได้โดยใช้รายละเอียดการติดต่อที่อธิบายไว้ในหัวข้อที่ 13 ด้านล่าง


12.5. สิทธิในการคัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านได้ตลอดเวลา

ท่านมีสิทธิคัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านได้ตลอดเวลา เมื่อการประมวลผลดังกล่าวขึ้นอยู่กับความยินยอมของท่านแต่เพียงผู้เดียวเท่านั้น ท่านมีสิทธิคัดค้านเมื่อการประมวลผลขึ้นอยู่กับผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายที่เราหรือบุคคลภายนอกดำเนินการ หากอิงจากข้อมูลใหม่ ผลประโยชน์หรือสิทธิขั้นพื้นฐานและเสรีภาพของเจ้าของข้อมูลที่ต้องการการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลจะอยู่เหนืองผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายในการประมวลผล เช่น หากเราเรียนรู้ผ่านข้อมูลใหม่ว่าเจ้าของข้อมูลเป็นเด็ก ในบางกรณี การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านอาจส่งผลให้มีการตัดสินใจโดยอัตโนมัติ (รวมถึงการโปรไฟล์) การตัดสินใจโดยอัตโนมัติหมายความว่าการตัดสินใจที่เกี่ยวข้องกับท่านจะเกิดขึ้นโดยอัตโนมัติบนพื้นฐานของการตัดสินใจของคอมพิวเตอร์ (โดยใช้อัลกอริทึมของซอฟต์แวร์) โดยปราศจากการตรวจสอบจากมนุษย์ ตัวอย่างเช่น เราใช้การตัดสินใจโดยอัตโนมัติเพื่อให้บริการโฆษณาโดยตรงหรือโฆษณาแบบกำหนดเป้าหมายตามความสนใจบนบริการของเรา ท่านอาจคัดค้านการตัดสินใจอัตโนมัติที่เกี่ยวข้องกับการโฆษณาโดยตรงหรือโฆษณาแบบกำหนดเป้าหมายตามความสนใจได้ตลอดเวลา โดยติดต่อเราตามที่อธิบายไว้ด้านล่างในหัวข้อที่ 13 หรือใช้สิทธิของท่านในการเพิกถอนความยินยอมหรือไม่เข้าร่วมตามที่อธิบายไว้ด้านล่างในหัวข้อที่ 12.8 โปรดทราบว่าแม้ว่าท่านจะใช้สิทธิของท่านในการไม่เข้าร่วม ท่านจะยังคงได้รับโฆษณา แต่จะไม่ได้รับโฆษณาโดยตรงหรือโฆษณาแบบกำหนดเป้าหมายตามความสนใจ


12.6. สิทธิในการโอนย้ายข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน 

ในบางสถานการณ์ ท่านอาจมีสิทธิที่จะร้องขอข้อมูลที่ท่านให้ไว้กับเราโอนไปให้กับผู้ควบคุมรายอื่น หากเป็นไปได้ทางเทคนิค หรือให้กับท่านในรูปแบบทั่วไปที่เครื่องอ่านได้ ดังนั้นท่านจึงสามารถโอนย้ายข้อมูลนี้ไปยังผู้ควบคุมข้อมูลรายอื่นได้


12.7. สิทธิในการร้องเรียนต่อหน่วยงานคุ้มครองข้อมูลเกี่ยวกับการรวบรวมและการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของเรา 

ตามข้อที่ 77 ของ GDPR ท่านมีสิทธิที่จะยื่นเรื่องร้องเรียนต่อหน่วยงานกำกับดูแล โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศสมาชิกที่ท่านพำนักอาศัยอยู่ ที่ท่านทำงานอยู่ หรือที่มีการถูกกล่าวหาว่ามีการละเมิด GDPR สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อหน่วยงานคุ้มครองข้อมูลในพื้นที่ของท่าน


12.8. สิทธิในการเพิกถอนความยินยอมของท่านเมื่อใดก็ได้ หากเรากำลังประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านโดยได้รับความยินยอมจากท่าน

ท่านมีสิทธิที่จะเพิกถอนความยินยอมของท่านสำหรับการประมวลผลใดๆ ตามความยินยอมของท่านได้ตลอดเวลาโดยติดต่อเราตามที่อธิบายไว้ด้านล่างในหัวข้อที่ 13 ท่านสามารถเพิกถอนความยินยอมของท่านสำหรับข้อมูลใดๆ ที่แบ่งปันให้เราโดยบุคคลภายนอก เช่น แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเช่น Facebook โดยเปลี่ยนการตั้งค่าภายในแพลตฟอร์มนั้นเพื่อหยุดการแบ่งปันข้อมูลกับเรา ท่านสามารถเพิกถอนความยินยอมในการใช้ตำแหน่ง GPS ของท่านได้โดยเปลี่ยนการตั้งค่าบนอุปกรณ์ของท่าน ตัวอย่างเช่น บนอุปกรณ์ที่ใช้ iOS 14.6 ท่านสามารถหยุดแชร์ตำแหน่ง GPS ให้เราได้โดยไปที่ Settings (การตั้งค่า) > [แอป Mytona ที่ท่านกำลังใช้] > Location (ตำแหน่ง) และเลือก "Never" (ไม่เลย) ท่านสามารถเพิกถอนความยินยอมของท่าน หรือเลือกไม่รับโฆษณาโดยตรงหรือโฆษณาแบบกำหนดเป้าหมายตามความสนใจบนแอปพลิเคชันบนมือถือ โดยการตรวจสอบการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวในเมนูการตั้งค่าของอุปกรณ์ บนเครื่อง iOS ท่านสามารถเลือกไม่รับโฆษณาได้โดยไปที่ Settings (การตั้งค่า) > Privacy (ความเป็นส่วนตัว) > Apple Advertising (การโฆษณาของ Apple) แล้วเปิด "Personalized Ads" (โฆษณาสำหรับคุณโดยเฉพาะ) บนเครื่อง Android ท่านสามารถเลือกไม่รับโฆษณาได้โดยไปที่ Settings (การตั้งค่า) > Google services (บริการ Google) > Ads (โฆษณา) แล้วเปิด "Reset advertising ID" (รีเซ็ตรหัสโฆษณา) หรือ "Delete advertising ID" (ลบรหัสโฆษณา) โปรดทราบว่าแม้ว่าท่านจะใช้สิทธิของท่านในการไม่เข้าร่วม ท่านจะยังคงได้รับโฆษณา แต่จะไม่ได้รับโฆษณาโดยตรงหรือโฆษณาแบบกำหนดเป้าหมายตามความสนใจ


12.9. หากท่านเป็นผู้พำนักอาศัยอยู่ในอเมริกาเหนือ กฎหมายในภูมิภาคของท่านอาจให้สิทธิเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิ์ความเป็นส่วนตัวในอเมริกาเหนือของท่าน โปรดคลิกที่นี่


13. วิธีการติดต่อเรา


13.1. หากท่านมีคำถามใดๆ เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ หรือหากท่านต้องการใช้สิทธิในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามที่อธิบายไว้ข้างต้น โปรดติดต่อเราที่ dpo@mytona.com และที่ที่อยู่ต่อไปนี้


13.2. ผู้ควบคุมข้อมูล: Mytona Limited

Level 5, 129 Hurstmere Road, Takapuna, Auckland, New Zealand 0622


13.3. ข้อมูลติดต่อตัวแทน Mytona EU ในสาธารณรัฐไอร์แลนด์:

Mytona LIMITED, 1 Grant's Row, Dublin 2, Ireland

ข้อมูลติดต่อตัวแทน Mytona UK ในสหราชอาณาจักร:

Rickert Services Ltd UK

PO Box 1487

Peterborough

PE1 9XX

United Kingdom

art-27-rep-mytona@rickert-services.uk13.4. ผู้ควบคุมข้อมูลร่วมสำหรับเพจ Facebook และ Instagram: Facebook, Inc. ท่านสามารถติดต่อได้ทางออนไลน์ หรือทางไปรษณีย์ที่: ATTN: Privacy Operations, 1601 Willow Road, Menlo Park, CA 94025, United States นโยบายความเป็นส่วนตัวของ Facebook และ Instagram สามารถดูได้ที่นี่

ผู้ควบคุมข้อมูลร่วมสำหรับเพจ Twitter: Twitter International Company ท่านสามารถติดต่อได้ทางออนไลน์ หรือทางไปรษณีย์ที่: ATTN: Data Protection Officer, One Cumberland Place, Fenian Street, Dublin 2, D02 AX07 IRELAND นโยบายความเป็นส่วนตัวของ Twitter สามารถดูได้ที่นี่

ผู้ควบคุมข้อมูลร่วมสำหรับเพจ YouTube: Google LLC ("Google"), ตั้งอยู่ที่ 1600 Amphitheatre Parkway, Mountain View, CA 94043, United States ท่านสามารถติดต่อได้ทางออนไลน์ นโยบายความเป็นส่วนตัวของ YouTube สามารถดูได้ที่นี่

ผู้ควบคุมข้อมูลร่วมสำหรับทุกเพจ (บน Facebook, Instagram, Twitter และ YouTube): Mytona PTE. LTD. ซึ่งเป็นบริษัทในสิงคโปร์ที่มีสำนักงานจดทะเบียนอยู่ที่ 1 Fusionopolis Link #06-03/05 Nexus@One-North, Singapore 138542

ผู้ควบคุมข้อมูลร่วมสำหรับเพจ Weibo: Weibo Corporation ท่านสามารถติดต่อได้ทางโทรศัพท์ที่ 400-096-0960 หรือทางไปรษณีย์ที่ Sina Headquarters Building, Building 8, West District, Courtyard No. 10, Northwest Wang East Road, Haidian District, Beijing, China นโยบายความเป็นส่วนตัวของ Weibo สามารถดูได้ที่นี่

ผู้ควบคุมข้อมูลร่วมสำหรับเพจ Naver: NAVER Corporation ตั้งอยู่ที่ NAVER 1784, 95 Jeongjail-ro, Bundang-gu, Seongnam-si, Gyeonggi-do, Republic of Korea 13561 ท่านสามารถติดต่อได้ทางออนไลน์ นโยบายความเป็นส่วนตัวของ Naver สามารถดูได้ที่นี่

ผู้ควบคุมข้อมูลร่วมสำหรับเพจ Discord: Discord Inc. ท่านสามารถติดต่อได้ทางอีเมลที่ privacy@discord.com หรือทางไปรษณีย์ที่ Discord Netherlands BV ATTN: Privacy Policy Schiphol Boulevard 195 1118BG Schiphol, Amsterdam (NL) หรือ Discord Inc. ATTN: Privacy Policy 444 De Haro Street #200 San Francisco, CA 94107, USA

ผู้ควบคุมข้อมูลร่วมสำหรับเพจ Reddit: Reddit, Inc. ท่านสามารถติดต่อได้ทางออนไลน์ ทางอีเมลที่ redditdatarequests@reddit.com หรือ eurepresentative@reddit.com หรือทางไปรษณีย์ที่ Reddit, Inc., 548 Market St. #16093, San Francisco, California 94104 หรือ Reddit Ireland Limited, ATTN: Reddit EU Data Inquiries, Fitzwilliam Hall, Fitzwilliam Place, Dublin 2, D02 T292 Ireland นโยบายความเป็นส่วนตัวของ Reddit สามารถดูได้ที่นี่

ผู้ควบคุมข้อมูลร่วมสำหรับเพจ TikTok: TikTok Inc. ท่านสามารถติดต่อได้ทางออนไลน์ หรือทางไปรษณีย์ที่ TikTok Inc., ATTN: TikTok Legal Department 5800 Bristol Parkway, Suite 100, Culver City, CA 90230, United States นโยบายความเป็นส่วนตัวของ TikTok สามารถดูได้ที่นี่

ผู้ควบคุมข้อมูลร่วมสำหรับเพจ Douyin: Douyin ท่านสามารถติดต่อได้ทางอีเมลที่ dataprivacy@bytedance.com หรือทางไปรษณีย์ที่ Data Security and Privacy Protection Center of the Legal Department of China Satellite Communication Building, Haidian District, Beijing, China นโยบายความเป็นส่วนตัวของ Douyin สามารถดูได้ที่นี่

ผู้ควบคุมข้อมูลร่วมสำหรับเพจ VK: LLC "V Kontakte" ท่านสามารถติดต่อได้ทางอีเมลที่ support@vk.com หรือทางไปรษณีย์ที่ Prem. 1-N, bld. 12-14, Lit. A, Khersonskaya st., St. Petersburg, Russia, 191024 นโยบายความเป็นส่วนตัวของ VK สามารถดูได้ที่นี่


14. การเปลี่ยนแปลงที่มีต่อนโยบายความเป็นส่วนตัวและโซเชียลมีเดีย


14.1. ในกรณีที่มีการเปลี่ยนแปลงหรือปรับปรุงนโยบายนี้ การเปลี่ยนแปลงหรือการปรับปรุงใดๆ จะถูกโพสต์เพื่อให้ท่านทราบถึงข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวม วิธีการใช้และจัดเก็บ และเมื่อเราได้รับอนุญาตให้เปิดเผยข้อมูลบุคคล


14.2. เราขอสงวนสิทธิ์ในการทำการเปลี่ยนแปลงที่จำเป็นต่อนโยบายนี้ได้ตลอดเวลา ดังนั้น โปรดเข้ามาดูบ่อยๆ